Ventriculomegaly

Pls pray for my baby. Kakatpos lang ng cas ko and nkita na my ventricumegaly ang baby ko o water in brain.. Pkisama naman po kmi sa mga pryers nio po mommy. Sana mali lang ng findings??

63 Replies

tiwala lang po mamsh

My prayers for ur baby!😒

Mommy kumusta po ang baby mo?ganyan din kasi skin. Kahapon lang nalaman. Pero sabi ob mild lang naman daw. To refer ako sa specialist.

4y ago

ilang mm yung ventricle niya mamsh? nung nalaman na may vengriculomegaly. same po tayo.