Ventriculomegaly

Please pray for my baby 🙏 35weeks na ko and detected sya na may isolated moderate ventriculomegaly :( although wala naman sya neto nung CAS ko nung 25weeks kame kaya nakakabigla talaga 😭 sino po may same case saken na naging okay naman baby nila? Please I need advise di ako makatulog sa sobrang pagaalala. Konting panahon nalang sana magnormal pa next ultz result :( #firstbaby #advicepls #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

Hello mi. Kamusta po baby nyo? Same case po kasi tayo @35weeks din may nakita sa utz na mild ventriculomegaly si baby. Need advice po pls. Thank you!

1y ago

hi mhie kamusta si baby mo now meron din kasi nadetect sa baby ko

praying for your baby momsh..

3y ago

thankyou po 🙏

Related Articles