UTI

Pls include me and my baby in your prayers. Nagkaroon po kasi ako ng UTI ngayong 21 weeks na kong buntis. Ang hirap pala! Sobrang sakit ng balakang at likod ko. Pati yung kaliwang parte ng tyan ko kumikirot na rin. Pag umiihi naman ako sobrang hapdi. Though nagpacheck up na ko at niresetahan ng doctor ng antibiotic, nag aalala pa rin ako sa epekto kay baby hays. Umiinom na rin ako ng mga herbal supplements at maraming tubig ngayon. Please pray for our health ni baby. Thank you po ?

UTI
1 Reply

Sana gumaling na po kayo, dont skip sa meds na reseta ni ob, at tama po yung drink more water, atleast 2liters a day yun po yung advise ng ob ko dati nagka uti din kasi ako nung preggy days ko.