Pagsusuka ng dugo habang buntis: Delikado ba? I am 10 weeks pregnant.

Please give me advice. Sa sobrang kakasuka ko (morning sickness) napansin ko may kasama ng dugo ang sinusuka ko :( My naka-experience na po ba ng ganito, ano ang dahilan ng pagsusuka ng dugo? Thanks

23 Replies

Confine ako 5days dahil sa matinding pagsusuka, at mayroon ding pagsususka ng dugo. Tapos mahapdi sa dibdib kasi sugat na sa loob. Tapos nadadaanan pa ng acid na sinusuka ko. Kung suka ka ng suka mumsh pa chrck up kana baka maubusan ka ng potassium at sodium. Which is nangyari sakin, delikado lalo.

5y ago

Na dextrose kasi ako ng bcomplex kaya 3days lang nawala na ung pagsusuka. Problema ko naman ung potassium at sodium kasi bumaba kakasuka. Kaya inabot ako 5days sa hospital. Ako mismo kasi nagpaospital e kasi worried ako kay baby baka kakasuka ko wala ng nutrients makuha si baby. 8weeks ako non. Ayaw ko kasi ng binabalewala kaya konting nararamdaman lang hospital agad. Hyperemesis Gravidarum ung sakin, matinding pagsusuka/severe morning sickness.

Ako din po na-try kog magsuka around 18 weeks. Ang cause is nag-take ako ng Calcium at ferrous at the same time before pa ako makapag-breakfast which is di dapat😅 Ending na-trigger acid reflux at nagsuka na may kasamang dugo kase nasugat lalamunan.

2mo ago

momies ako now lang nagsuka Ng dugo hyst sobrangg worried po ako

Baka may Uti kana momshies ako kase ganun! Sabi ng Ob ko hindi lahat ng buntis pag lilihi ang reason meron kaseng nga buntis nasasabay ung uti kaya ako binigyan ako ng gamot sa suka pero 4months na ako sa July 16 Okay na ako

5y ago

Ano pong gamot na ti nake ninyo?

10weeks pregnant ako. And nabigla ako habang papatapos nako sumuka may lumabas na dugo. Sabi nila baka daw nagasgas lang yung lalamunan ko pero hindi e kasi di naman masakit lalamunan ko.

yes. ako nga dugo tlga nasusuka ko. kasi kahit ano diko makain, dahil sobrang baho ng mga pagkain para sakin. kaya sabi ng oB ko nagsusugat na dw bituka ko. dahil walng magiling.

5y ago

Ngtake po kayo ng gamot?

if bright red, its possible na nasugatan na yun throat nyo kakasuka. malambot po yun throat natin pg na trauma pwedeng mg sugat at mg bleed.

May nirereseta para mabawasan pagsusuka mommy.. And kain ka lang para may maisuka ka.. But palipasin mo muna 1 hour bago ka kumain.. Or mag saging ka sis..

gnyan din aq nung una, sa sobrang pagsu2ka ka daw, yung tipong wala ng maisuka ,pati tuloy la2munan naga2sgas

Maybe nairritate n lalamunan mo.. punta kna ob m minsan may bnbgay sya gamot for ur hyperemesis gravidarum...

5y ago

Oo ngpunta na ko 2 x sa ob. Sinabi ko.Wala daw gamot ang sabi niya .. pag masakit dw sikmura gaviscon lang pinapa take. Sumasakit din kc sikmura ko and suka ng suka pagka hapon till night..

Thank u.Yes bright red. Ayaw kc ako risetahan ng ob kopo ng any meds pra sana mabawasan yun pagsusuka ko..

5y ago

b complex lng ang advisable na pwede itake to lessen yun pgsusuka po. kc yun lnh safe sa bby.