Ano po ang alam nyo s Corpus Luteum? Safe ba sa pagbubuntis yan?

Pls answer po

1 Reply

Gnyan nkita sa unang ultrasound ko, 7weeks. May blood daw sa loob, bka mhatak daw si baby palabas. Kya pinag bed rest ako NG 4weeks at pinainum ng pampakapit. After 2weeks pinayagan na ko ni doc pumasok sa office bwal lng mgpagod. Then contineous inum ng pampakapit. Pero pa absent absent pa din ako sa office kc natatakot ako.

5y ago

Pero sis nakita na ba sa transvi mo si baby ng 7weeks? Kasi 4weeks ako now corpus luteum nakita at 0.6 ang size