about sa halak n baby koh

pls advice kong anu gamot nang halak para sa baby koh

9 Replies

Minsan may halak si baby, dahil po sa gatas. Meaning nasa lalamunan niya lang yun, kaya dapat medyo elevated ulo niya pagnagdedede siya or after feeding wag mo munang ihiga at lagi mong ipapaburp si baby. Pero kung sa tingin mo di naman siya halak ng dahil sa gatas, visit na po kayo sa pedia niya. Para mapakinggan nila at bigyan kayong gamot for that.

Wala pong gamot sa halak. Kung powder po yung milk nya baka po sa gatas yun. Kapag pinapadede si baby i-elevate lang yung ulo nya para hindi mapunta sa baga yung gatas kasi ayun yung nagcacause ng halak. Eventually mawawala din po yun.

4y ago

ask k lng dn po pano kapag po ung halak may kasama po na sipon saka na ubo ubo po c baby ano po pwdeng gawin

breastfeed po baby ko panu po yun anu gagawin ko at anu ibigay ko nah kahit herbal lang...kac na rezitahan na cia ehhh kaso mai halak padin...

kusa pong mawawala yan mami,ung baby ko andami ko na napainom na gamot hindi nawala..tas nung wala na xa iniinom na gamot kusa nmang nawala..😀

Hello po. Kusa naman po yan nawawala. Paburp mo lang po siya lage. Minsan po kasi sa milk niya yan eh

Consult your pedia lalo na if matagal na ang halak.

Ipaaraw mo lang everyday sis mawawala rin yan

ipa araw mo lang lagi sis mawawala din

chek up po the best