34 weeks and 1 day na ako. Naka breech position padin. Iikot pa kaya si baby para pumwesto?

1 Reply

Kaya pa po yan. 38-42 weeks pa mag fu-full term si baby at lalabas. Advise po ng OB ko is gumamit ng flashlight sa lower tummy/puson AS LONG AS YOU CAN po. Ginagawa ko po kapag may time ako noon, especially at night before matulog. Sa sobrang praning ko pa nga noon eh natutulog ako na may flashlight na naka-on sa puson. Hehe. Effective po.