Ask ko lang po talga bang need ng vaccine ng hepatatis b ??

1 Reply

para sa newborn po ba kamo? yes po need kumpletuhin ng baby Ang lahat ng vaccines nya para makaiwas sa sakit. lalo na ngayon uso Ang measles at rubella. para makatipid po kayo, sa health center nyo po ipa immunize si baby Kasi libre po doon. sa baby ko nung newborn sya tinurukan na sya ng BCG vaccine at hepa sa ospital pero the rest Ang vaccines nya Hanggang nag 1 year old sya sa center na kami pumunta

1y ago

kasagsagan pa nga Yun ng mataas na cases ng covid. Hindi rin ako inadvise magpa covid vaccine. basta follow standard health protocols lang like wearing facemask at maghugas ng kamay