Baka meron po sa inyong nakaranas na ng ganitong nipple problem? Sobrang Sakit 😭

20 Replies

Pahiran mo ng breastmilk mo and ipa air dry mo, yan ang makakagaling dyan agad. Yan turo sakin ng doctor namin before.

nagkaganyan din ako mi SA first baby KO Pera gagaling din po Yan Ng kusa, but to soothe pain may mga cream po.

bili ka po nang nipple cream make sure na food grade yung cream yung Mama's choice na brand po ok din

buds and blooms nipple nurse mii maganda gamitin jan same sakin din ganyan safe yan and effective ☺️

meron pong organic na nipple cream... MQT Nipple cream, you can buy it sa lazada or shopee

gamitan niyo po ng mamas choice nipple cream, effective po. ganyan din po kasi sakin.

omg sis ang sakit nga nyan. wag mo muna ipadede sis pra magheal sya.

Nakaranas ako mommi pero dipo ganyan kalala po

huhu hugs mi, parang ang sakit sakit.

try mo lagyan neto

Related Articles