Tips po para mag open cervix na 39 weeks & day 2 napo ako now 🥺♥️

3 Replies

nung saturday na I.E ako close cervix ko. nung monday I.E ulit close pa ang cervix.pero nung monday after ko manuod sa youtube ng pampabuka ng cervix yung mag DO kayo ni hubby tinry ko.😁after namin mag do may lumabas sakin na white discharge.Then kanina nag do ulit kami marami na yung discharge at parang plema na white.Then nagpacheck up ako,nung na I.E na 1cm na daw ako😁😁 effective din yung squating saka walking at panunuod ng exercise sa youtube pano mag open ang cervix.

try mo na mi maglakad lakad po and mag do na kayo ni hubby para mahelp ka sa pagopen ng cervix hehehe

thankyou po