Good day, im in shs grade 12 oky lang ba pumasok rn ftf na buntis? Balak ko kasi magpatuloy parin

3 Replies

Im 3rd year col. Since F2f at hindi na pwede ang online i choose to stop medyo makaka sama kase kung ma pressure and stress habang nag aaral at nag bubuntis hindi mapapag sabay pero nasayo padin naman yan just to make sure na safe kayo pareho.

2y ago

Ako din mii upcoming 3rd yr college di sure kung may f t f pray ko nlng na wag muna kse ayako magstop and sana makaya ko ang stress ng 3rd yr