Mga momshy,.true or false Naniniwla b kyo na masama sa buntis ang pag kain ng gulay n talong?

13 Replies

Kung makikita po natin dito sa app na maganda sya sa ating health yun ay payo din naman ng mga Dr. Professional pero sabi nga sa pamanhiin eh baka daw ihitin yung bata or pag naiyak ay nagviviolet na ang cause daw nun ay dahil nung nagbubuntis ay kumain ng talong. In this situation. Nasa inyo po if sang belief kayo 😁 Pero siguro naman po ay hindi nakakasama ito dahil ito ay klase ng gulay pero depende din kung masusubrahan 😁😁

Ako din snabihan ng mama ko na wag kumain ng talong, kahit paborito ko e iniwasan ko na lang. minsan natatakot na ako sa mga beliefs na yan HAHAHAHA kakapraning dn bilang 1st time mommy. Bawi nlang ako pagka-panganak 😅

No, di din ako naniniwala di naman nagvaviolet anak ko pag umiiyak. Pinaglihi ko siya sa talong hahahaha. Pero nasa sayo padin yan pwede naman konti konti para respeto padin sa mga matatanda mong kasama. Hehe

hmmm hnd ko po alam kung cause po to ng pag lilihi sakin ni mama ko ng talong pero pag nag kakasakit or kinumbulsyon ako nagiging color violet ako skl po

fave ko po yun parang yun ata pnaglihian ko ngssal nlang ako na safe ang baby ko kung ano man pamahiin yn pero kz dko maiwasan dun tlga ko ng ccrave

Wala namsn pong masama kung susundin o hindi. Kanya-kanya naman po tayo ng 0aniniwala. pwede naman kumain ng talong pero wag lang araw-araw.

hinay hinay lang sa pagkain ng talong may nabasa Kasi Ako Dito sa apps na to na Yung sangkap sa pag gawa ng sigarilyo is Yung talong

pwede naman kumain paminsan minsan wag lang lagi. masama sa baby. may chance na magkaalpresiya c baby

nope. d ako naniniwala pero syempre pinagbabawalan ng mga matatanda paonti onti na lang. hehe.

Hi! I consulted this to my OB po and she said safe ang eggplant sa mga buntis :)