Sino po dito ang nasakit ang pwerta pag gagalaw si baby?

2 Replies

ako po panay na din paninigas nya ..mahirap ng lumakad at masakit na balakang . normal naman daw po un .magalaw din po sya baby girl po sakin 🥰

2y ago

buti na Lang po Pag gising ako dun sya makulit Hindi Naman nya po ako pinupuyat Pero napakalikot Pag gutom at kumakain 😂

konti mamsh. maiihi pati. minsan nga parang hindi ko mapiit e yung onti na lang lalabas na.

2y ago

hahaha sana wag naman na 😁🙏 3rd trimester nako momsh ikaw ba?