Paano po matitigil ang bata dumede sa nanay.? Turning 3 yrs old na ung bata

3 Replies

kame ni LO kaka 3 nya lang din last June and sya mismo umayaw mag bf saakin..sakto naman nag positive na ko sa 2nd baby namin 🥹 Ma advice ka po kay OB mo if its ok na mag bf parin kayo ni 1st born mo para mas sure ka din tsaka alam ko po nagbabago ang lasa ng milk natin pagka preggy pero di ko po sure 😊

Try mo kausapin yung anak mo mag stop na dumede sayo. Explain mo sa kanya na need na nya mag stop lalo na kung buntis ka. Yung anak ko turning 3 konti konti ko na sya sinabihan na mag stop na sya sakin dumede kasi halos konti na lang lumalabas na gatas minsan nilalaro na lang nya.

2y ago

Okay lang yang kung sa gabi sayo sya dumedede pero every night sabihin mo din sa kanya na need nya na mag stop. ☺️

hayaan mo lang mii hanggat my nabibigay ka pa .

2y ago

kahit preggy po ? pwede