Masama Po ba 2 months palang c baby hndi na sya dumedede Sakin,kundi sa milk Na,masama Po ba Yun?

1 Reply

Masama? di naman. Pero ang sina-suggest ay mag-breastfeed kahit hanggang 6mos, bago i-formula. Ako noon, after maternity leave, kailangan na magbalik ng work kaya mixed fed si baby (breastfeed/breastmilk/formula). Humingi ng gabay sa pedia ni baby re: breastfeeding and tama/aakmang formula milk for baby. Kami noon, Similac. Pricey siya, ni-recommend ito ni pedia. here: https://www.verywellfamily.com/combining-breastfeeding-and-formula-feeding-431930

Related Articles