pwede po bang umangkas sa motor ang 12weeks pregnant? thank you!

2 Replies

Pwede naman kung di naman high risk pero bawal pong matagtag kaya wag na lang 😅

2y ago

Iba-iba po kasi ang buntis kaya dapat maingat po tayo. Iwasan po natin sumakay sa single na motor, tricycle. Kungnsa trike dapat iinform nyo si driver na dahan dahan sa pagmamaneho dahil buntis kayom Sa sasakyan naman, wag sa likod o gitna sumakay dapat sa may likod ng driver umupo para iwas bouncy

hindi po