Pwedi poba magpabunot ng ngipin 4months po ang tyan dina po kasii ako nakakatulog sa sobrang sakit

5 Replies

Generally yes, pero depends sa situation ng pagbubuntis mo. Galing ako sa dentist kanina kasi namamaga gums ko. Dapat din bunutin yung ngipin kaso naka aspirin and insulin ako. Pag naka aspirin kasi malabnaw ang dugo so di pwede magpa surgery. Di ko naman pwede itigil mag aspirin. Also high risk yung pregnancy ko since nakunan din ako last yr, pag ganon daw dental surgeon yung gagawa sakin, then idedextrose ako. Ayaw irisk ng dentist ko kasi sya mismo duda sya na iaallow ako ng ob ko. Nag msg din ako sa ob ko after ko sa dentist and same sila na after delivery na lang magpabunot. Pinag orahex nalang muna ako for now iwas infection. I suggest pa clear ka muna sa ob mo kasi iba iba tayo ng pag bubuntis mi. 4 months din pala ko mi. Luckily maga lang yung gums ko pero no pain naman.

better to ask ur ob Po. pero Bago kse me noon na preggy nagpadentist me, Sabi nya as much as possible Bago magbuntis iniensure na wlang sira mga ngipin. ngaun qng pregnant na at needed na tlgang bunutin pwede nmn pero baka needed ng recommendation from ob.

ganto rin ako halos di ko na kayanin yung sakit ng ngipin ko, pero sabi ng OB ko wag daw ako pabunot. pasta lng kung pwede :( tiis daw muna. so far, okay2 na ngipin ko ngyon di na sya nasakit. home remedy lng

Pasagot naman po Sino po nkaranas na napabunot ang ngipin habang buntis po may side effect poba sa bata pag lumabas pasagot nmn po salamat po

Hi! Yes po sbe ng dentist ko. Lalo na KUNG kailangan. Kesa mag tiis ka sa pain till manganak ka. ask ur ob din muna para sure :$)