Miscarriage

#pleasehelp hi po my lumabas po sakin na kahapon parang laman po, buntis po ako 2months, nagpatawag po ako mang hihilot , nakunan nga daw po ako Kaso Hindi pa daw po nalabas lahat , pinagawa nya po sakin pinag steam at pinainom nya po ako mapait na dahon na pinakuluan po, kaso buong dugo Lang po lumabas , sabi po ng mang hihilot tuloy ko Lang daw po Pag inom ng mapait para daw lumabas lahat, kaso natatakot po ako kasi wala na po kasunod na lumabas.. ano po kaya dapat ko pong gawin? Wala din po kasi kaming pera pang pa ospital po.. sana ma tulungan nyo po ako😭

18 Replies

wag sa manghihilot wala naman silang pangangatawanan pag may nangyari sa inyo mas mapapagastos pa kau

Related Articles