Ask ko Lang po mga mommy pagka nahulog po ang baby tapos nagsuka ano pong dapat gawin..

2 Replies

nakita niyo po ba panu nahulog? natamaan po ang ulo niya? nung sa baby ko kasi nahulog din una ulo po padapa hindi naman patihaya, sinugod ko agad sa ER... buti na lang ok naman ang xray niya.. ang sabi ng doctor delikado if within 24 hours ng incident eh nagsuka, natutulog kahit di naman oras ng tulog niya, sinusuka ang kinain niya, hindi diretso ang lakad kung naglalakad na si baby.. I suggest po pa check niyo si baby if di pa napapacheck, mas maganda po ang naninigurado

Hindi ko po nakita mommy nung pagka hulog..Sabi nung ngbabantay umakyat Kasi daw s Lagayan Ng damit sabay nahulog..mlakas po sya kumain at dumede after nun..ang hyper pa din po..

Related Articles