Mommy's sign na Po ba to?i.e ako kanina 1cm ako tapos soft cervix na daw baka may maka sagot dyan

2 Replies

ganyan ako nung sunday naIE ako 1-2cm, nagka brown discharge nung gabi at kinabukasan pero dpa din nahilab tiyan ko.

ilang weeks kana mi?kelan poh edd nio?ako ng 1cm and soft cervix na pero wala pang discharge and etc.

6mo ago

same po tayo, 38w6d na po ako, 3cm ako nung in-ie kanina. now po pinapa-monitor ng ob ko if magtuloy tuloy ang contractions