Delay lang kaya?

#pleasehelp 🙏Ask ko lang kasi po nung nakaraang taon nangyare din sakin to 3months ako nadelay kala ko buntis ako kaso bigla ako niregla nung nag pacheck up ako di naman daw ako buntis. Naulit nanaman ngayon delay lang kaya ako ulit? Negative naman po. thanks❤

Delay lang kaya?
1 Reply

May other possible reasons po. Nakapag pa ultrasound po ba kayo? Nung 2016 1 year ako hindi nagkaroon and na diagnose ako na may pcos. Pacheckup po kayo

3y ago

Opo maam nakapagpaultrasound last year thickened endometrium nakalagay ngayon hindi pa po