Worried mommy here

#pleasehelp ano kaya reason baket bigla nagno nosebleed ang buntis? Pangalawa na to bigla akong nag nosebleed una kagabi. baket kaya ganito? or masama po ba to?🥺 first time ko kc magka ganito. please help po. Nag aalala ako

2 Replies

Better see your OB right away. Pero nung ako, sabi ng OB ko dahil daw sa init ng panahon thats why i need to stay hydrated.

i think normal nmn po yan basta hindi madalas dahil kasama po yan sa mga pregnancy symptoms

2y ago

ako Po nag nose bleed dn Po ako nng hnd pa ako nakkunan normal lng Po yn bsta wag Po n pag my lumabas tpos ayn nnmn kpag gnn Po ng yare pacheck kna Po mamsh