SSS MATERNITY BENEFITS

#pleasehelp #advicepls EDD ko po Dec 8,2022. Voluntary ako sa SSS. Question po, makakahabol po ba ako or pwede pa kaya ako maghulog para sa SSS MATERNITY BENEFITS? Wala pa ako hulog kahit isa po. First time maghuhulog. Thank you mommies.

16 Replies

@harlene qualified ka po, as long as paid po yung July 2021 nyo hanggang March 2022, so may 9mos ka pong qualified na hulog, highest 6months na hulog nyo po kasama sa computation.. check nyo po online sss nyo makikita mo po dun how much makukuha mo once magclaim po kayo. Mag maternity notification ka na din po pero magagawa mo lang po mag matnitif online if nakavoluntary member ka na, need mo magpaid kahit isang month ng voluntary para maconvert from employee to voluntary member.