Stress sa work!

#pleasehelp #advicepls Mga mommy ask ako help how to manage my stress ayaw ko na malagalagan ulet ng baby kso ung work ko sobrang stress ginagawa nmn lahat tas di sinasabi if mali or tama tas magugulat ka nalang nakaendorse na na mali ung gawa ko eh diko kabisado ung work flow kaya time to time update ako para maayos kso wla silamg rrply tas ngayon eto nA! Stresssssss hr agad di man lang kausapin muna ako in person. Unresponsive dhil di nkaopen ung messenger eh di sia way comms nmin sa work we habe teams and viber. Waaaaaaah mgrresign nba ako now plang kso sayang ung sss mat benefits at next yr pa plan ko mghanap pgbalik ko from maternity leave. Help me.pleaseeeeee

4 Replies

Ask ka po ng help sa OB nyo para makapagearly leave ka po. I-file nyo po as sick leave sa sss para kahit paano ay matatanggap pa rin kau. Tapos kapag manganganak ka naman ay ska mo na i-avail ung maternity benefits.