Pangatlo kona tong pagbubuntis sana magkaroon na tlaga ako kahit Isa lang.

#pleasehelp #advicepls GDM Po ako dahil sa taas nang sugar any tips how to low sugar level. Takot Kasi ako mag insulin dahil sa karayom huhu. Unang bb patay paglabas pangalawa nakunan tapos ngayon pangatlo my GDM 5mons preg. Any herbal medicine or plants good for pregnant

2 Replies

ako din po mommy mataas sugar ko pinagmomonitor ako ng ob kpag ndi bumaba insulin din po ganun din po ako sa 1st baby ko nakuha namn po sa diet ang problema. pa po na isa yung uti ko po konti lang naalis na bacteria .. another 1 weeks antibiotic nanamn po safe po na ang cefalexin mga mommy pang 2 weeks ko n po kasi yun 33 weeks pregnant