PLEASE HELP

#pleasehelp #advicepls #1stimemom #advice Pano po kaya gagawin dto? Ang dami po nyang butlig sa leeg and batok. Leeg and batok po nauna then now meron na din sya sa kili kili and tyan pati sa sensitive area nya. Lactacyd baby yung gamit nya pang wash before then nag decide ako kahapon lng na paltan ng cetaphil cleansing bar. San po kaya to nakuha? Hindi nmn po naiinitan si baby kasi 24hrs po kmi lagi nka aircon ksi kulob bahay nmin pag fan lng super init kawawa kids. Nilagyan ko din sya ng calmoseptine but till now meron pa din

PLEASE HELP
17 Replies

wilkins distilled po ang ipanlinis mo sa knya. 3 times a day. at pahanginan po lage. avoid n basa o matuluan ng gatas at mag pawis. ndi po maganda ang lactacyd ke baby sa experience nag tritrigger ng pagbubutlig. wag mo din po lagyan ng powder. try drapolene kasi baka di rin kapid ni baby ang calmoseptine

3y ago

Thank you mommies💋💋

Cetaphil shampoo and body wash ang gmit ko. Wag m muna pulbuhan bka sa pawis yan nong nkaraan meron dn c bby. Gnwa ko kda pawis punas palit damit d ko na pinulbuhan kso mineral muna gmit kungbtubig ayun d n ngkagnyan

Normal lng yan momsh, ngka ganyan din baby ko, on a more safer way sabi gatas ng nanay mas effective, iwasn nyo po muna mg lagay kht anong powder just always keep it clean and dry

THANK YOU MGA MOMMIES❤️❤️ nka help sa knya yung aveeno for eczema na wash and lotion nirecommend ng pedia nya so far ok na sta ngyon❤️❤️🥰🥰🥰🥰

baka mommy hindi sya hiyang sa mga pinapagamit mong sabon. ipacheck up mo sa pedia para maresetahan ng tama. ganyan din yung lo ko.

nagka ganyan din po baby ko yan po yung ginamit ko sa kanya mommy. na try ko din po dati ang calmoseptine nag trigger po lalo.

tiny buds rice baby powder ilagay mo mommy para matanggal na bungang araw nya. #goodforusmommy #babypowder #proven

Try Rico Baby Natural Top to Toe Wash, effective siya sa rashes and sensitive skin.

waq din po lagi nakaaircon masama din po un pansin q lang po parang madilaw po xi baby mu

3y ago

Opo sis kaso di po kami makatiis if walang aircon kwawa super mga kids super init kulob kasi bahay namin and walang circulation ng bintana. Sa mismong main door lang yung hangin nmin dto sa groundfloor

Try nyo po yung In a rash ng tinybuds at yung rice powder din po nila☺️

Related Articles