Sa tingin nyo po boy o girl? Kase panganay ko po ay boy. 6 months preggy po ako 🥰

6 Replies

pag hamburger itsura girl po pagmy lawit boy. mkita mo kc ung lawit eh sa ultrasound tlga pagboy. mejo malabo ung pic sa ultrasound but if during ultrasound e nkita mo wala mn lawit then its a girl po.

Ang sabi po boy. Pero sa nakikita ko po parang babae nga kaya nagask po ako dito. Anyway salamat po sa mga answers 🥰🥰🥰

Anu po bang gender ang sinabi ng OB nyo after sa ultrasound? Hindi po ba kayu nagtanong? anu bah....?

hindi po ba sinabi ng ob mo kung ano gender?

i think babae. kasi ganito po kapag boy po.

Girl sya may hiwa e