CS scar. 11 days PP. Hi mommies patuyo na po kaya etong tahi ko? Pwede na rin po kaya mastop lagyan ng plaster

1 Reply

Mommy tanong lang, bat na cs ka po? Btw congrats nakaraos ka po 🙏🙏🙏

2y ago

Overdue na po kasi baby pero closed cervix pa rin. Baka daw makakain na ng poops si baby sa loob kaya po nag emergency cs na