Mga mommy tanong ko lng po. Yung head po kc ng bby ko is yung 2 jan sa pic. 😔 pano po kya maaus yan

2 Replies

wag ka mag alala mi kc magiging bilog pa po yan ,lalo na pag nagagalaw na ung ulo ni lo pag nakahiga bibilog din po yan ..

2y ago

pwd nmn po hilotin .. pero gently lng po at ung 1st bb ko po ganyan po ulo nya brachycephaly ngaun bumilig na po dahil sa pag galaw galaw nya pag nakahiga e na form na po nag maaus ulo nya po .. hinihilot po ung ulo ng bata pag mahaba po ,mula taas pababa para d ganun kahaba ulo nya .. pero ung sa likod po sa maaus na pag higa po yan e side by side nyo lng po c lo at tiyaya dn po ..

Sakin din mi yung lo ko ganyan din ulo , hinihilot ko lng palagi ..

2y ago

Paikot mi. Clockwise

Related Articles