1yr&8month

#pleasehelp #1stimemom #advicepls ano po pwede gawin sa baby na may tigdas? nilagnat po siya tapos ngayon wala na siya lagnat tapos bigla po siya tinubuan ng tigdas, please help.... sa monday papo kasi Pedia. Tia.

2 Replies

mas okay mumsh na jan lang muna kayo s abahay since nakakahawa pa po yan. bantay lang po kung lalagnatin pa si baby at painumin po lagi ng tubig para di madehydrate. nakalabas na po ang tigdas gagaling na po yan 😊

pinapacheck up po