Hi! Ang 300 grams po ba na baby sa loob ng tummy is maliit? Or sakto lang po? Thanks po

1 Reply

para mamonitor ang monthly development ni baby, you can use the pregnancy tracker in this app. just go to your profile and add baby's profile. input ang sinusunod ninyong EDD or LMP. 300g is for about 20weeks.

10mo ago

kung same lang ang EDD ng dating ultrasound at latest ultrasound, its ok. dahil nakadepend ang EDD at timbang ng bata sa size ng nia.