1month lampas na po ako di nereregla, until now negative parin po ang pt results, Anu po gagawin?

4 Replies

Hi mommy, ganyan din po ako before pero after 2wks nagpacheck up po ako nakita po na buntis ako. sabi po ng OB minsan di pa po na dedetect ng PT ang 4wks pregnant usually po 6wks, better parin po magpacheck up po sa OB

Baka po may pcos ka, ganyan rin ako before almost a week ako di niregla akala ko preggy nako non then nag pt ako lagi negative. Tas may pcos pala ako.

2y ago

pacheck up ka sa ob sis.

ASK LANG DIN PO AKO MGA MOMMY. NORMAL LANG PO BA NA LAGING NASAKIT PO YUNG TIAN KO? THANKS IN ADVANCE PO. 8 WEEKS PREGGY PO AKO.

meron pong talagang ganyan negative pero buntis