Normal lang po ba yung laki ng tyan ko mga mii. 11weeks palang po at pang 2nd baby kona po ito

8 Replies

Same mommy!! 2nd pregnancy ko na to and I’m on my 11th week na rin. Hindi ko mapagtanto if bloated lang ako or talagang baby bump na to haha kasi diba pag bloated lang lumiliit din tyan? 😂 Tska sabi nila, pag 2nd mo na raw 3rd or more, you tend to show a little bit earlier daw compared nung first time mong mag buntis.

8mo ago

Nakoooo mii hindi ko nga rin alam eh. Kahit ako mapili din, minsan nga parang utak ko lang ung nagsasabing gutom ako pero pag kakain ako ayaw ko naman wala akong gana. Tapos di naman ako katabaan, kaya ewan bakit bloated. Haha. Sabi ng iba, dahil daw maraming amniotic fluid? Hindi lang ako sure. Ito nga sa akin mi oh. 😭 Kaloka. May kain man o wala, malaki talaga. 😭😂

OMG akala ako lang ganito. Halos oras2 akong kumakain kasi laging gutom tapos yung size ng tummy ko parang pang 5 months na. Yung size ni baby normal lang daw

Yes po, pero hindi pa po yun baby bump bloated ka lang po mommy at normal lng yan. Around 16 and 24 weeks may baby bump ka na po. 🫶🏻

8mo ago

Yes po same po, im 10 weeks pregnant din po right now at ang laki po ng tyan ko sabi ko po sa OB ko bka twins po pinagbubuntis ko kasi sobrang lumobo tyan ko at mabigat sabi ng OB ko hindi pa daw baby yun bloated lng talaga ako kaya parang napagkakamalan na 4 months haha

Same din po eheh 10weeks and 4days palang pero bloated 😍😅

Aah... I feel at home sa comment thread ng post na ito 😄🤗

sakin din Mii... 10 weeks palang pero bloated na..

7mo ago

I'm 16 WEEKS na po .. Mula pa Ning first trimester po,hirap na Ako matulog.. Lalo na Ngayon.. may mga pain sa likod at tagiliran ko mi.. diko alam pano ba talaga matulog na tuloy2x..Yung walang sakit..

hugs sa mga bloated mommies like me.

dugo ng manok