Our Baby Ella G.

Hi All, please welcome our baby Ella G. EDD: Nov 5, 2021 DOB: Oct 23, 2021 Wks: 38weeks and 1day Via: Cesarean Weight: 3.6kg Hospital: Our Lady of Pillar Hospital, Cavite Thank God sa aking fast recovery and healthy si baby #1stimemom #firstbaby

Our Baby Ella G.
19 Replies

congratulations and welcome baby ella! kamusta po panganganak nyo s our lady of pillar, how much po nagastos nyo s CS? dyan din po kc ako next year feb2022.

welcome baby ella, hello mommy ask lang po im 38w1d na po, ano po na fefeel nyo nung malapit na kayo manganak? excited narin kase ako gusto ko na makaraos

3y ago

hello momsh may dr ako dyan sa pillar si dr anomuevo magkano nagastos niu po😅 Congrats super cute ni babyyyyyyyyy

Daya nauna kapa sakin mi ako Nov 2 due date ko till now dipa din ako nanganganak panay tigas lang ng tyan ko🥲🥲

welcome baby ella😍😍 palayaw ko rin ella😊 at ka birthday nya yung anak kong 6 years old❤❤

congrats mamsh. pede malaman kung bakit ka nacs? same kasi tayo ng edd. di pako nanganganak gang ngayon.

3y ago

cs po ako since malaki si baby 8lbs di na daw sha kasha sa sipitsipitan ko sabi ni OB

Congratulations po. Ask ko lang hm po nagastos nyo sa pillar? Taga cavite din po kasi ako e.

3y ago

me kamahalan pero worth it naman po sa service at facilities nila well trained na din mga staffs at magaling din mga duktor

magkabirthday sila ng baby ko. via cs din ako. hoping for your fast recovery mamsh.

congrats po,hi baby laki naman niyan buyag😍same po tau baby girl team september

3y ago

oo nga mommy di na kaya inormal

Hello po. Hm po ang bill nyo sa pillar and sino po ob nyo po

hi Po ask Po hm nagastos nio. sa hospital cs