I N S O M N I A

Please read the image. Di kasi abot sa limited characters na pwede itype dito so I took the screenshot. #firsttimemom

I N S O M N I A
3 Replies

same tyo momsh.. maaga ako hihiga then hirap dn ako makatulog nakapikit lng ako umaabot ak9 mnsan ng 1am gising pa dn ako, nakakainis mnsan naiiyak ako kasi gsto q na matulog pero diko magawa. recently i tried makinig ng relaxation or lullaby songs sa youtube nasa tabi lng ng bed ko ung phone ko ora di masyado malapit sakin. eventually it works a little baka it works to you too momsh. 😊

1y ago

Lagi rin nagpplay ng ganyan asawa ko kasi healthy sa baby. Nakakatulong siya para magkaron ako ng mahimbing na tulog pero pampaantok di nagwowork

try listening to relaxing music po. tapos strict lights off pag 9pm na and less screen time lang po sa gabi. you can also make your bed comfortable po like malambot na unan and foam and nice smell ng kwarto. baka po makatulong sa inyo.

1y ago

Ginagawa ko nga po yan e. Kaso jusko 3hrs na akong nakapikit wala parin. Hanggang sa atakihin nalang ako ng acid reflux

ganyan din po ako dati.... yung pinagawa sakin ng OB ko pag 7pm na bawal ng humawak ng CP.