9cm

Please pray for me and baby. 9cm na po and in the labor room na

73 Replies

Good luck mommy. Buti dyan allowed ka gumamit ng cp. Nung sa akin, bawal lahat sa loob. Yung kit lang nila ang gagamitin mo. Pati panty at damit, walang pinapasok sa delivery at labor room. In short, hubot hubad ka. Yung dress lang ng hospital papagamit sayo.

5y ago

Buti na nga lang dn sis kasi nakakatulong xa mawala isip mo sa nangyayaring sakit.

Thank you po to every body who prayed for me and baby. Baby's out and safe. Sobrang tagal nga lang ng labor ko 26 hr pero sulit naman lahat in the end!

5y ago

Congratz mommy 🎉 and welcome kay baby

Good luck 😉 and safe delivery po. Buti pwede Cellphone 📱 sa DR momshie!?anyway i pray for your safety and your baby 👶🏻

5y ago

Buti nga po pumayag sila. Kahit papano nakatulong na mawala isip sa sakit. Kahit mat epidural, nd tlga nawawala ung sakit totally

Goodluck po. Sana healthy at okay po si baby. Sana ako rin po mailabas ko na si baby. 🙏🙏🙏

Good luck po sis.praying for safe delivery..kaya mo yan,magpray ka lang.

1 yr ago na ang post na ito. dapat may date na rin ang mga post ni TAP

Safe delivery and healthy baby po!!! Congratulations! 💖💖💖

Goodluck po makkita mo na ang pinaka mamahal mo😍

goodluck mommy😊 sana maging safe yung delivery mo😇

Wow! Go go go mommy! Have a safe delivery.. goodluck^^