Tongue tie poba ito base po kasi sa research ko tongue tie daw pag heart shaped naiistress napo ako

6 Replies

mas maganda po ipacheck up na sa pedia para ma assess si baby. You can also see images for tongue tied babies for comparison. sa Picture kasi heart shape lng sya pero hindi kita ang ilalim ng tongue nya. Yung baby ko tongue-tied din pero hindi severe. Okay ang gain weight and latch nya kaya sabi ng pedia nya, observe namin kung makaka affect sa speach nya. Yung panganay ko din kasi tongue tied pero normal nman, hindi ko na pina cut. Ang daldal nga ngayon eh ska di rin sya nahirapan mag dede. Consult with your pedia would still be the best and right thing to do.