SAKIT SA KAMAY

Please notice me. Normal lng ba na sobrang sakit nang buong kamay ko hanggang balikat ang sakit na may halong pamamanhid at ngalay ? araw2 po ganito lalo pag gabe ? tpos pag umaga naman sobrang maga ng mga daliri ko na masakit ? tpos yung Ring Finger ko po hindi masyado ma buka lalo pag umaga. Tpos ang sakit2 pa prang my naiipit na ugat. Ako lng ba nkakaranas neto? ?? kabwanan ko na po ngayun. Hindi din naman ata sya mukang manas e. Nkakatakot lng baka pag labas ni baby di padin mawala ?

34 Replies

Naramdaman ko din po yan before. Pag pagod ako at sobrang ngalay. Inom po kayo madaming water.

5y ago

Lage ako nag wawater na e pero d tlga ma alis alis. Ewan ko ba bakit ganito. Ntatakot ako bka pag labas ni baby hndi padin to mawala :(

Ayyy parehas tayo.28 weeks pregnant pro di parin nawawala pamamanhid ng kamay ko.....

5y ago

My tinake kang gamot mamsh?

Kulang lang tayo sa exercise momies puto kasi tyo pindot ng cp talaga hehe

5y ago

Trueee hahaha

Pacheck mo na po momsh, hirap tiisin ng ganyan lalo nakakdagdah stress po

5y ago

Kaya nga po eh. :( this Wednesday po ata sa prenatal ko.

Carpal tunnel ata yan mamsh normal lang yan sa third trimester..

Same here sis prng may naiipit na ugat sa kamay. 5 mos oalang ako

5y ago

Kaya nga eh nkakairita 😑

Same. Nararamdaman ko din yan ngayon. Ang sakit sa pakiramdam.

5y ago

Kaya nga e sobrang sagabal 🙁 sna mawala na.

na fell ko din to date nung buntis ako

5y ago

Ang hirap po no? :( nawala ba agad mamsh pagka panganak mo?

Baka po kulang sa vitamin b complex

5y ago

Kaya nga po e

Consult your ob pa