Mommy please pa help nmn po yung baby ko o kasi may halak at need sya inebulizer ..

Please mommy pa help po .. yung baby ko po kasi need inebulizer salbutamol nebule po yung gamot .. nagtataka kasi ako hnd malakas ang labas ng usok sa nebulizer dko tuloy alam kung gnun ba tlga yun or may poblema sa nebulizer ko .. Please pa help po ..

1 Reply

may mga nebule po na mahina ang labas ng usok. try nyo po i on and off ulit.

Related Articles