UTI Problem

Please mga mam'sh, pasagot namn PO, super worried lng ako sa daming nababasa ko about sa UTI problem, Eto PO result ng sakin, Kung Sino po marunong tumingin, Sobrang taas po ba Ng UTI ko?? Pero bakit po ganon?, hndi namn ako niresitahan ni OB Ng kahit anong gamot or antibiotics para magamot to, More on water lng sinabi sakin,as long as hndi namn daw masakit balakang ko lagi, at di masakit umihi, okay lng daw yon, Kasi baka magkaapekto padw Kay baby pag nag gamot ako for UTI baka mabungi padaw? Any advice po, ano pa kelangan gawin para bumaba UTI?? 6months preggy PO ako, Salamat po SA mga sasagot.

UTI Problem
31 Replies

Inom ka lang buko mommy. Ako niresetahan ako antibiotic pero di ko tinetake dahil baka makaapekto kay baby. Nagpalit din ako ng tubig better drink distilled water like wilkins tsaka minsan inom ka calamansi juice

C ob Ang mas nakaka Alam sis Kaya xa paniwalaan mo.kc Kung mataas biguan ka nya NG gamot katulad ko na mataas ginamot talaga kc maapektuhan c baby pag Hindi gamotin at minsan mapa early labor ka dahil sa uti

5y ago

Wala ka Naman UTI eh...Basta tubig inum para di ka ma UTI..malaman mo Yan pag meron ka UTI KC bigyan ka talaga gamot.

Mataas po un pus cell mo sis 30-35 . Nakadepnde namn po sa ob mo if bibigyan ka nya ng antibiotic o idadaan muna sa water therapy. Ako nga po nasa 100+ un pus cell mas mataas compare po syo

5y ago

So far, di namn PO ako nakakaramdam Ng lagnat. Anyway, thank you sis

depende talaga sa ob Yan. ako neresitahan 1week gamotan. SA 1st baby ko discharge Lang problema ko sa public Yun. Ngayon Kasi 2nd baby ko sa private na Ewan ko ba dami nakikita sakin.

5y ago

Kaya nga eh .

Ang taas ng uti mo pag gnyn may bnbgay n antibiotic..kung di ka niresetahan dapat nkka ikang litro ka water araw araw sabayan mo dn ng pure buko juice

5y ago

1-3 liters a day po , tinatiyaga ko tlaga, Kasi wla akong ibang gamot kundi water lng tlaga Dahil wla namn resita sakin na gamot.

Naku momshie dilikado tlga yan ako nga kakatapos ko lang mag pagaling jan.subrang sakit pa nmn.tubig lang tlga para mawala.

5y ago

Nag water therapy kalng din mam'sh?

More water lang po mamsh and try mo buko juice or cranberry juice. Yan nakatulong sakin after ko mag antibiotics nun.

5y ago

Pero at least Mam'sh nag antibiotics Kayo, Sana sakin magamot lng Ng water therapy,

Sis magpalit kana ng OB. Hindi sya agresibo. Papatay-patay kumilos. Buntis ka delikado hindi matreat UTI.

Inom po kayo buko juice. Mas maganda yung pure po. Mas sure pa na malinis kung kayo mismo magbubukas sa fruit

5y ago

Kaya nga sis, kaso layo Kasi bilihan buko juice dto, Kaya more on water lng tlaga ako tsaka cranberry.

Sundin nyo nlng po muna more on water at fruits na mawater like watermelon. Mhrap dn po ksi pag nag gamot.

5y ago

Opo mam'sh, thank you

Related Articles