Ano pong ibig sabihin Ng left ovary was not visualised s trans v ultrasound,11 wks.@5 days..tnx po

Please help

1 Reply

di po makita ang left ovary mo sa transV pwedeng sa position lang. sakin ganyan din nung 1st at 2nd transV ko. sa left ako nagovulate and si baby sa left side nagimplant kaya sabi sakin natatakpan.

1y ago

ahh Sana nga po ganun Lang,nkahiga po Kasi si baby pwede Rin tlga natatakpan worried Kasi ko Kasi nung unang baby ko ok nman ultra sound ko Kita nman left ovary ko