34 weeks and 5 days delivery

hello, please help us to pray my twin n maging ok n sila at mkasama n nmen they are still in NICU,, need din nila ng Breastmilk hnd pa ksi ako pdeng magfeed s knila for medication reason.. sna matulungan nyo at mbgyan nyo ng gatas ang mga anak ko.. they are currently in Padre Pio Hospital..please help us..

1 Reply

mamsh sa fb may mga nagdodonate po.. search nio po human milk for human babies philippines.. tsaka pumping ma'am PH cares