Disbursement enrollment

Please help po. Paano po magchange ng account/mobile number sa disbursement enrollment? Nasstress na ko. Nakalagay na sa status ay SETTLED, meaning ba nun ay na transfer na sa account yung benefit? Mobile number po yung nalagay ko huhu. Thank yiu in advance poo

4 Replies

Sabihin mo sa sss mommy.. Kasi yung akin cp no. Rin buti nlang nakita ng nghandle sa akin sa sss kaya pinadeactivate muna tapos balik uli ng enroll.

Momsh mag email ka po sa branch ng sss kung saan ka po nag submit maternity mo po. para po ma-address po nila concern nyo po

Mamsh anu po ginawa nyo? Ganun din po sakin eh settled na din tapos maling account number ang nalagay ko. Pano po kaya yun?

Contact po sa customer service ng sss mommy. Para mainform sila kaagad at the same time maupdate nyo