Please help.po

Please help po my due date is near kaso wlang wala talaga ako ngayon wala kasi nag susuporta sa akin yung papa ng baby ko dina nag contact sa akin ang mahirap pa wla na akong mom and died i know crisis ngayon peru kung sakali lang po kahit peso payan tatangapin ko wala pa talaga akong mga damit for my baby godbless sa inyo❤

Please help.po
2 Replies

Wala po ba kayong kamag anak? Yung asawa niyo po? Yung byenan niyo po? Baka sakaling tulungan po kayo..

5y ago

wala pong asawa single mom po

Naka iphone ka nga tapos wala kang ipon? Hay naku!

4y ago

True. Benta mo mamahaling phone sist para may pambili ka ng gamit ni baby.