HELPPP POO

Please help hindi po na explain ng maayos ng sonologist yung ultrasound dami kasing tao at madaling madali mag out yung ob 😢 ano ba meaning ng mga to

HELPPP POO
3 Replies

Meron po kaung bukol sa ovaries, un ung polyscystic. Pa check ka po sa OB para maresitahan ka, ang magiging sign po kc is irregular menstruation. Sasabyan mo po yan ng healthy diet. Same nangyari sakin.

may nabothian cyst po kayo. type of cyst po na may laman fluid

12mo ago

Sobrang delikado po ba nun? o mawawala din po iyun?

kelan po last mens nio?

12mo ago

better po balik kayo sa oby after 4 weeks para sa ulz nyo