Poo Poo

May meaning po ba yung color ng poo poo kapag nagbubuntis? Sa akin po kasi black na yung color. Thank you po sa sasagot. 37 weeks na po ako pregnant.

15 Replies

If nag iron supplement kayo, normal lang po na dark ang poop pero kung hindi nan pwede may nakain kayo na dark like adobong pusit or dinuguan. If wala sa choices above, may possiblity na may dugo ang poop kaya po maitim. Tell your OB na lang din po para sure.

Parehas lang din po tayo sis . .ganyan din sa akin . .. tapos pag nag ihi ako kulay yellow dahil sa mga vitamins na ininom natin 😊

As per my OB momsh, normal lang po na mag darken ang stool if you are taking iron supplements (Ferrous Sulfate).

sa tini-take po nating mga gamot yun kaya po ganon color black. sakin din po color black din hehe

Ganan din po yun saken, since non nabuntis ako🙂 i think normal lang yan. Coz of the vits.

normal lang po .since nagttake kayo ng mga vitamins🙂 ganyan din po ung sakin🙂

Umiinom po ba kayo ng iron? Normal lang po yan pag nag take kato ng iron.

Sa vitamins at iron po yan na iniinom mo. Normal lang po 🙂

Vitamins sis. Same color here. hehehehe.

dahil un sa vitamins na iniinum ntin