Picky Eater

Please help me figure out how to feed my baby back! We started with BLW unitl baby turns 1 year old. All of a sudden 😭 sinalihan po ng inlaw ko and husband ko ang eating habit ni baby. Kung wala po ako sinospoon feed hanggang sa nasanay na si baby and now ayaw na kumain. Gusto lagi dede lang and naging picky eater na siya. There are days na ayaw niya na kumain.

1 Reply

samahan niyo momsh , pakitaan niyo paanu kumain ulit. may stage kasi na medyo picky eater since nadidistinguish na nila yung lasa at that age , turuan niyo na po siya gumamit ng utensil kapag marunong na siya di na yan magpapasubo.