Butlig ( 2 Days Old )

Please help, diko po kasi alam bakit dumadami or may tumutubong mga maliliit na butlig sa face ni baby ko. May mga same po ba jan ang case? Pashare naman po ggwin para mawala. Worried. 😞 #firstbaby #1stimemom #advicepls

Butlig ( 2 Days Old )
1 Reply

Normal lang po yan sa baby,sa baby ko dati pati dibdib merun..lactacyd baby bath po try nyo gamitin pansabon kay baby

4y ago

Tnx po. Yun naman po lactacyd baby bath soap gngmit ko po now. Mga ilang weeks po bago nawala?