Hindi pantay na suso

Please help me . Bf mom ako.i know hindi talaga pantay ang suso nating mga babae. Pero yung sakin halos flat na yung right side,then yung left side ang laki laki..ang sagwa tignan ..pano kaya ang gagawin ko

2 Replies

pa Dede mo rin Po Yung maliit na side. mas lumalaki talaga Yung side n laging dinidede ni baby Kaya kailngn both sides din Po Ang pag offer Ng breast

Ma'am ginagawa ko naman po pero po mas lumalaki po talaga yung left side kesa sa right side.