First Baby

Please help! 18 weeks pregnant po ako. May discharge ako na ganito normal lang ba ganitong discharge?? Thank you mga mommies🙏#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

First Baby
11 Replies

normal naman daw po sya, pero kung naninigas po qng puson mo mas better pacheck up ka po, pqg naninigas puson ko nagkakadiacharge po ako ganyan wag lang daw po kulay dugo. isoxilan po ang iniinom ko kung naninigas puson. pamparelax po yun ng uterus